41 công cụ miễn phí dành cho digital marketing

Danh sách các công cụ sử dụng, thường được gọi là digital marketing tool như: google analytic, mailchimpl, zoho mail, zapier, hubspot, WordPress. Tất cả những công cụ tuyệt vời có phí hoặc miễn phí? Đó là một câu hỏi thường thấy, để tìm ra cách xây dựng một mạng lưới tiếp thị bạn cần phải có một chiến lược cụ thể và các công cụ để tối ưu, đánh giá chi phí hợp lý. Và đây là danh sách mà tôi đã đưa ra cho các lựa chọn thay thế miễn phí cho các công cụ trả phí.

Để có cái nhìn tổng quan nhanh chóng, đây là những công cụ tuyệt vời, miễn phí cho một số dịch vụ khi mới bắt đầu làm quen, hoặc trả phí phổ biến.

 1. Buffer
 2. Canva
 3. Google Analytics
 4. Hotjar
 5. Simply Measured
 6. Open Site Explorer
 7. Charlie
 8. HubSpot Email Marketing and HubSpot CRM
 9. WordPress
 10. Crowdfire
 11. Medium
 12. Wistia
 13. SumoMe
 14. Segment
 15. Peek
 16. Google Scholar
 17. Google Trends
 18. Blog Topic Generator
 19. Content Idea Generator
 20. Readability
 21. Hemingway
 22. Onpage Optimization Tool
 23. After the Deadline
 24. Readability Test Tool
 25. Save Publishing
 26. Followerwonk
 27. Latest.is
 28. Tweriod
 29. Must Be Present
 30. Conversation Score
 31. Wolfram Alpha Facebook report
 32. LikeAlyzer
 33. Fanpage Karma
 34. Facebook Page Barometer
 35. Quicksprout
 36. Website Grader
 37. SharedCount
 38. Newsle
 39. Rapportive
 40. MentionMapp
 41. Down For Everyone Or Just Me?

1. BUFFER (Social Media Scheduling)

Các tùy chọn trả phí, tuyệt vời nếu bạn có thể sử dụng nó: Sprout Social, MeetEdgar Có lẽ mẹo tiết kiệm thời gian tốt nhất của chúng tôi để tiếp thị truyền thông xã hội là lên lịch đăng bài trước thời hạn cho hồ sơ xã hội của bạn.

Bạn có thể thực hiện hàng loạt quy trình tiếp thị trên mạng xã hội: Thực hiện tất cả việc quản lý và sáng tác của bạn trong một lần, sau đó phổ biến những cập nhật đó trong ngày hoặc tuần tiếp theo.

Cách chúng tôi sử dụng Buffer: Gói miễn phí vĩnh viễn tại Buffer cho phép bạn kết nối hồ sơ từ mỗi mạng (một từ Facebook, một từ Twitter, v.v.) và lên lịch trước 10 bài đăng cho mỗi mạng xã hội. Nếu bạn chia sẻ ba bài đăng mỗi ngày, điều đó có nghĩa là bạn có thể luôn đi trước ba ngày.

Chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều giá trị trong các đề xuất nội dung được chọn lọc thủ công (cảm ơn Courtney, người đã tìm thấy tất cả nội dung tuyệt vời đó!), Những nội dung này rất dễ đọc sau đó thêm vào.

Miễn phí

 • Hootsuite (miễn phí cho 3 hồ sơ mạng xã hội đầu tiên của bạn)

2. Canva (Dành cho Designer)

Các tùy chọn trả phí, tuyệt vời nếu bạn có thể sử dụng nó: Photoshop, InDesign Hơn 2 triệu người tin tưởng Canva sẽ giúp tạo hình ảnh cho mạng xã hội, bài đăng trên blog và thực tế là bất kỳ mục đích sử dụng nào khác mà bạn có thể tưởng tượng.

Cách chúng tôi sử dụng Canva: Kích thước được tối ưu hóa và các mẫu tích hợp giúp việc tạo hình ảnh cao cho Pinterest, hình chữ nhật cho Twitter, hình vuông cho Facebook hoặc Instagram và bất kỳ kích thước nào ở giữa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi nhận thấy Pablo (một giải pháp thay thế miễn phí khác) rất phù hợp cho các hình ảnh có kích thước trên Twitter là 1.024 pixel x 512 pixel và Canva hoạt động thực sự tốt cho tất cả các hình ảnh khác.

Miễn phí:

3. Google Analytics (Phân tích thời gian thực)

Tùy chọn trả phí, tuyệt vời nếu bạn có thể sử dụng nó: Chartbeat

Google Analytics thực hiện khá nhiều thứ liên quan đến việc theo dõi lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Cách sử dụng Google Analytics: dễ dàng thấy lưu lượng truy cập từ các mạng khác nhau (Chuyển đổi> Xã hội> Giới thiệu mạng). Chúng ta có thể kiểm tra thời gian đọc tương tác bằng cách xem Thời gian trên Trang. Và để biết số liệu thống kê theo thời gian thực về những người đang ở trên trang web, chỉ cần nhấp vào Thời gian thực> Tổng quan.

Cũng miễn phí:

 • Go Squared (miễn phí cho 100 khách truy cập đầu tiên và 1.000 điểm dữ liệu)
 • MixPanel (miễn phí cho 25.000 sự kiện mỗi tháng)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ascasc

Đã đăng trong Khác, Tích hợp, WordPress và được gắn thẻ , .