Hướng dẫn cài đặt mở rộng cho ImageMagick trên Window 2016

1) Tải xuống trình cài đặt ImageMagick
– Truy cập http://www.imagemagick.org/ chuyển hướng đến: http://www.imagemagick.org/script/index.php Nhấp vào “Tải xuống” từ thanh menu, sau đó nhấp vào “Windows Binary Releases”, truy cập: http://www.imagemagick.org/script/download.php#windows Chọn thành phần “Win32 động với 16 bit-per-pixel” – ImageMagick-7.0.7-8-Q16-x86-dll.exe và tải xuống / lưu.

2) Tải xuống mô-đun php cho ImageMagick
– Truy cập http://windows.php.net/downloads/pecl/releases/imagick/ Chọn phiên bản cao nhất không phải là phiên bản “RC” (Ứng viên phát hành) – hiện tại là 3.4.3 – và nhấp vào liên kết đó, ví dụ: http : //windows.php.net/downloads/pecl/releases/imagick/3.4.3/ Chọn mục nhập cho phiên bản PHP (7.1), cho VC14, x86 và “NTS” (Không an toàn luồng) cho IIS: php_imagick-3.4.3-7.1-nts-vc14-x86.zip http://windows.php.net/downloads/pecl/releases/imagick/3.4.3/php_imagic… (http://windows.php.net/ Tải xuống / pecl / phát hành / Ảo tưởng / 3.4.3 / php_imagick-3.4.3-7.1-nts-vc14-x86.zip) Tải xuống và lưu tệp ZIP.

3) Tải xuống gói phụ thuộc cho PHP để tải / sử dụng ImageMagick
– Truy cập http://windows.php.net/downloads/pecl/deps/ Chọn gói “ImageMagick” có số phiên bản cao nhất (lưu ý rằng đây có thể không phải là phiên bản giống với mục trong (1) ở trên; và chọn phiên bản “vc14” và “x86”): http://windows.php.net/downloads/pecl/deps/ImageMagick-6.9.3-7-vc14-x86… (http://windows.php.net/ download / pecl / deps / ImageMagick-6.9.3-7-vc14-x86.zip)

4) Bỏ chặn từng tệp đã tải xuống
Lưu ý rằng điều này có thể cần thiết hoặc không tùy thuộc vào cách bạn tải xuống, nhưng bạn phải luôn kiểm tra và “bỏ chặn” các tệp đã tải xuống nếu cần. Nhấp chuột phải vào từng tệp và chọn “Thuộc tính” từ menu bật lên; nếu hộp thoại thuộc tính hiển thị văn bản “Tệp này đến từ một máy tính khác và có thể bị chặn để giúp bảo vệ máy tính này”, hãy nhấp vào nút “Bỏ chặn”, sau đó nhấp vào OK. Lưu ý rằng nếu bạn không “bỏ chặn” các tệp đã tải xuống, đặc biệt là đối với tệp ZIP, các tệp riêng lẻ được cài đặt hoặc sao chép vẫn có thể bị đánh dấu là “bị chặn” và điều này đôi khi có thể gây ra một số sự cố lạ khi chạy phần mềm.

5) Chạy ImageMagick-7.0.7-8-Q16-x86-dll.exe

Chấp nhận thỏa thuận cấp phép và chấp nhận các giá trị mặc định trên mỗi màn hình trong quá trình cài đặt.
Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, để kiểm tra xem nó có thành công hay không, hãy mở dấu nhắc lệnh và chạy hai lệnh sau:

magick wizard: wizard.jpg
magick wizard.jpg win:

Thao tác này sẽ hiển thị cửa sổ “IMDisplay” hiển thị bản phác thảo / hình ảnh của thuật sĩ trên giá vẽ tạo ra chân dung Mona Lisa.

6) Giải nén tệp ZIP ImageMagick-6.9.3-7-vc14-x86.
Từ thư mục “bin” trong gói này, sao chép tệp IM_MOD_RL _ *. Dll (125 tệp) vào thư mục dành cho phiên bản ImageMagick đã cài đặt, chẳng hạn như C: \ Program Files (x86) \ ImageMagick-7.0.7-Q16.
Từ thư mục “bin” trong gói này, sao chép các tệp CORE_RL _ *. Dll (20 tệp) từ đây vào thư mục dành cho phiên bản ImageMagick đã cài đặt, chẳng hạn như C: \ Program Files (x86) \ ImageMagick-7.0.7- Q16, thay thế các tệp hiện có trong thư mục đó.

7) Giải nén tệp ZIP php_imagick-3.4.3-7.1-nts-vc14-x86.
Từ nội dung của tệp ZIP này, sao chép tệp php_imagick.dll vào thư mục “ext” cho phiên bản PHP đã cài đặt trên máy chủ, chẳng hạn như “C: \ Program Files (x86) \ PHP \ v7.1 \ ext”.
Lưu ý: Trong một số bài viết trên web, bạn sẽ thấy hướng dẫn sao chép các tệp CORE_RL_ * từ bộ này để thay thế các tệp trong thư mục ImageMagick, nhưng điều này không chính xác; các phiên bản thích hợp của các tệp này được sao chép ở bước trước.

8) Chỉnh sửa tệp php.ini trong thư mục phần mềm PHP, chẳng hạn như “C: \ Program Files (x86) \ PHP \ v7.1”
Thêm dòng sau vào phần chứa các phần mở rộng khác:

extension=php_imagick.dll

9) Khởi động lại máy chủ. * Lưu ý rằng việc khởi động lại IIS dường như không đủ, bạn cần khởi động lại máy.

10) Kiểm tra PHPINFO *
Tạo một tệp PHP trong thư mục gốc của web, có chứa các thông tin sau:

<?php
// Show all information, defaults to INFO_ALL
phpinfo();
?>

Run this file in a web browser, and search for the “imagick” section that should now exist in the PHPINFO output. It should look like the following:

imagick imagick module: enabled imagick module version 3.4.3
imagick classes Imagick, ImagickDraw, ImagickPixel, ImagickPixelIterator, ImagickKernel
Imagick compiled with ImageMagick version ImageMagick 6.9.3-7 Q16 x86 2016-03-27 http://www.imagemagick.org
Imagick using ImageMagick library version ImageMagick 6.9.3-7 Q16 x86 2016-03-27 http://www.imagemagick.org
ImageMagick copyright Copyright (C) 1999-2015 ImageMagick Studio LLC
ImageMagick release date 2016-03-27
ImageMagick number of supported formats: 216
ImageMagick supported formats 3FR, AAI, AI, ART, ARW, AVI, AVS, BGR, BGRA, BGRO, BIE, BMP, BMP2, BMP3, BRF, CAL, CALS, CANVAS, CAPTION, CIN, CIP, CLIP, CLIPBOARD, CMYK, CMYKA, CR2, CRW, CUR, CUT, DATA, DCM, DCR, DCX, DDS, DFONT, DJVU, DNG, DOT, DPS, DPX, DXT1, DXT5, EMF, EPDF, EPI, EPS, EPS2, EPS3, EPSF, EPSI, EPT, EPT2, EPT3, ERF, EXR, FAX, FITS, FPX, FRACTAL, FTS, G3, GIF, GIF87, GRADIENT, GRAY, GROUP4, GV, H, HALD, HDR, HISTOGRAM, HRZ, HTM, HTML, ICB, ICO, ICON, IIQ, INFO, INLINE, IPL, ISOBRL, ISOBRL6, J2C, J2K, JBG, JBIG, JNX, JP2, JPC, JPM, JPT, JSON, K25, KDC, LABEL, M2V, M4V, MAC, MAGICK, MAP, MASK, MAT, MATTE, MEF, MIFF, MKV, MONO, MOV, MP4, MPC, MPEG, MPG, MRW, MSL, MTV, MVG, NEF, NRW, NULL, ORF, OTB, OTF, PAL, PALM, PAM, PATTERN, PBM, PCD, PCDS, PCL, PCT, PCX, PDB, PDF, PDFA, PEF, PES, PFA, PFB, PFM, PGM, PICON, PICT, PIX, PLASMA, PNM, PPM, PREVIEW, PS, PS2, PS3, PSB, PSD, PTIF, PWP, RADIAL-GRADIENT, RAF, RAS, RAW, RGB, RGBA, RGBO, RGF, RLA, RLE, RMF, RW2, SCR, SCREENSHOT, SCT, SFW, SGI, SHTML, SIX, SIXEL, SPARSE-COLOR, SR2, SRF, STEGANO, SUN, TEXT, TGA, THUMBNAIL, TIFF, TIFF64, TILE, TIM, TTC, TTF, TXT, UBRL, UBRL6, UIL, UYVY, VDA, VICAR, VID, VIFF, VIPS, VST, WBMP, WEBP, WMF, WMV, WPG, X3F, XBM, XC, XCF, XPM, XPS, XV, YCbCr, YCbCrA, YUV

Quan trọng: Nếu phần “định dạng được hỗ trợ” không hiển thị bất kỳ định dạng nào hoặc chỉ hiển thị một số ít định dạng, thì nguyên nhân có thể xảy ra nhất là bạn đã lỡ sao chép một hoặc nhiều tệp IM_MOD_RL_ * hoặc CORE_RL_ * DLL vào thư mục ImageMagick hoặc bạn đã sao chép chúng từ bộ “php_magick”.

11) Thử nghiệm tạo hình ảnh bằng ImageMagick trong PHP
Tạo tệp PHP trong thư mục gốc của web, có chứa tệp sau (tôi đã sao chép tệp này từ một trong các mục nhập trong mục này Xác minh cài đặt ImageMagick):

Đã đăng trong Khác.