Digital Ocean, giải pháp tiết kiệm cho người khởi nghiệp online

Nếu bạn đã từng nghe qua wordpress hoặc Magento, chắc hẳn đã sử dụng dịch vụ VPS chất lượng cao, giá cực tốt của Digital Ocean. Hiện tại bạn có thể đăng ký để được miễn phí 100 Credit.

Để sử dụng mã khuyến mãi DigitalOcean, bạn sẽ phải nhấp vào nút “Nhận tín dụng DigitalOcean $ 100” bên dưới hoặc bất kỳ nơi nào trên trang này để kích hoạt tín dụng miễn phí.

Xin lưu ý rằng bạn có thể không sử dụng được tín dụng DigitalOcean miễn phí nếu bạn truy cập trực tiếp vào trang web của DigitalOcean.

THẬN TRỌNG: Để tận dụng chương trình khuyến mãi DigitalOcean, trước khi tạo tài khoản của bạn trên DigitalOcean, hãy đảm bảo rằng bạn nhìn thấy thông báo sau hoặc thông báo tương tự trên trang web DigitalOcean trong quá trình đăng ký:

Tín dụng miễn phí đang hoạt động: Bắt đầu trên DigitalOcean với khoản tín dụng $ 100, 60 ngày cho người dùng mới

Màn hình bạn sẽ nhận được 100$ khi đăng ký Digital Ocean

Nếu bạn không thấy thông báo này hoặc thông báo nào đó tương tự, phiếu giảm giá tín dụng miễn phí có thể chưa được kích hoạt.

Bạn có thể phải nhấp lại vào nút “Nhận tín dụng DigitalOcean $ 100” hoặc thay đổi cài đặt của trình duyệt để cho phép cookie.

Sau khi đã kích hoạt tín dụng DigitalOcean miễn phí 100 đô la, bạn sẽ phải tạo tài khoản trên DigitalOcean bằng email của mình.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tài khoản Google hoặc GitHub của mình để tạo tài khoản mới trên DigitalOcean.

Chỉ cần thêm chi tiết Thanh toán của bạn và bạn đã sẵn sàng!

Khi bạn đã làm theo tất cả các bước ở trên, bạn sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng DigitalOcean và qua email xác nhận rằng bạn đã kích hoạt thành công khoản tín dụng miễn phí 100 đô la.

Đã đăng trong Linux, VPS, Hosting và được gắn thẻ , .